ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. SỬ DỤNG WEBSITE:

– Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: healwa.vn để tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm cần mua trên website.

– Tất cả những hình ảnh, video, thông tin sản phẩm… xuất hiện trên website là tài sản thông tin độc quyền của chúng tôi.

II. CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN XÁC THỰC KHI MUA HÀNG:

Khi quý khách hàng tiến hành mua hàng, đặt hàng tại healwa.vn thì quý khách hàng yêu cầu phải cung cấp những thông tin cá nhân xác thực như Tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email, để Hệ thống chúng tôi có thể tiến hành giao hàng ngay cho quý khách và tránh làm thất lạc hàng hóa, tránh gây tổn thất.

III. CHẤP NHẬN ĐƠN VÀ GIÁ CẢ:

Khi tiến hành mua hàng tại healwa.vn, quý khách hàng phải cam kết chấp nhận đơn hàng và giá cả sản phẩm đã đặt mua để tránh xảy ra những trường hợp ngoài mong muốn.

IV. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH, ĐƠN HÀNG:

Trong trường hợp quý khách hàng có lý do chính đáng để thay đổi, hủy bỏ đơn hàng thì vui long liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983995678 trước 24 tiếng để được giải quyết kịp thời. (Chúng tôi không chấp nhận thay đổi, hủy bỏ đơn hàng vì những lý do không chính đáng).

V. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI:

Bất kỳ mọi thắc mắc, khiếu nại… của quý khách hàng phát sinh trong quá trình đặt hàng, giao nhận hàng hóa sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải…để không làm tổn hại đến 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
07 0289 0289